logo
Vietnamese   English
Array
VESA là nhà phân phối chính thức máy cấp nước Go2zone Úc

Vào ngày 18/01/2018, tại trụ sở công ty 168 Nguyễn Tuân, Hà Nội, Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) hân hạnh được tiếp đón đoàn công tác bao gồm nhà quản lý và CEO, thuộc tổ chức Healthy Land and Water, Brisbane, Úc sang tham quan và làm việc. Tại đây, hai bên đã có cuộc gặp gỡ thân tình, cùng trao đổi và thảo luận mong muốn và nguyện vọng hợp tác của đôi bên, và đưa ra những bước hành động cụ thể cho từng giai đoạn.

Theo đó, VESA sẽ trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm máy cấp nước lọc Go2zone; hỗ trợ các thủ tục hành chính cần thiết giúp Go2zone thâm nhập vào thị trường Việt Nam; tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu khách hàng cũng như tư vấn các chính sách bán hàng, hậu mãi và bảo hành,v.v.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Go2zone

Go2zone - một cách thức mới mẻ và hiện đại để thưởng thức nước uống mát lạnh và tinh khiết hoàn toàn miễn phí.

Go2zone là máy cung cấp nước uống sạch và chất lượng, ứng dụng công nghệ mới nhất của Úc và thu hút người tiêu dùng thông qua các quảng cáo được hiển thị trên màn hình của máy. Hiện nay Go2zone đã được cấp bằng sáng chế tại Úc. Sáng kiến đã được thử nghiệm và áp dụng tại Úc trong hai năm qua.

Hiện tại chiếc máy có 03 phiên bản: Đầy đủ, Cơ bản và Rút gọn. Cả ba phiên bản đều được bố trí vòi cấp nước phù hợp với độ cao của người lớn và trẻ nhỏ và cho phép in logo nhãn hiệu công ty lên máy. Phiên bản Đầy đủ và Cơ bản có màn hình kỹ thuật số cho phép hiển thị âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, trạm phát wifi, thích hợp cho các không gian/địa điểm trong nhà và ngoài trời. Phiên bản Rút gọn có ưu điểm nhỏ gọn, chi phí bảo dưỡng thấp.

Lợi ích lâu dài của việc thực hành sáng kiến Go2zone

Lợi ích đối với môi trường

Giảm lượng tiêu thụ và sử dụng chất thải nhựa dùng một lần bằng cách cung cấp cho cộng đồng quyền sử dụng nước uống miễn phí.

Góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng thông qua việc khuyến khích cộng đồng uống nước và sử dụng các chai có thể tái sử dụng, rẻ hơn 100 lần so với mua nước đóng chai sử dụng một lần.

Tăng trách nhiệm xã hội công ty

Go2zone cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức cơ hội tạo ra doanh thu thu được từ quảng cáo và quảng bá trách nhiệm xã hội của công ty thông qua việc cung cấp nước uống an toàn và miễn phí cho cộng đồng. Qua đó giảm việc sử dụng chai nhựa một lần thải ra môi trường.

Hiện nay Go2zone đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục cần thiết để cung cấp và lắp đặt tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của nhóm Go2zone Việt Nam là các máy Go2zone có thể được đặt rộng rãi tại các địa điểm công cộng, bệnh viện và trường học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam, số 168 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

HOTLINE: 0904.571.488

Một số hình ảnh liên quan:


1


2


3


4


VESACO.VN