logo
Vietnamese   English
Array
VESA tổng kết cuối năm 2017, chào đón năm 2018

Sau một năm bận rộn, khó khăn và đầy thử thách, Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) đã tổ chức các hoạt động tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2018.

Theo đó, vào ngày 23-24/12 năm 2017, toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) công ty đã dự tiệc tất niên và liên hoan văn nghệ tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình; tham quan khu Đền Chúa Thác Bờ, hồ Hòa Bình, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Đây là dịp để CBCNV cùng nhau giao lưu, gặp gỡ, đánh giá những thành quả đạt được cũng như nhìn nhận các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển; đồng thời là cơ hội làm giàu thêm mối quan hệ gắn bó và tinh thần đoàn kết giữa CBCNV công ty.

Tiếp sau đó, vào ngày 30/12/2017, VESA phối hợp với đơn vị đối tác tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao ngoài trời bao gồm các trò chơi dân gian, đá bóng giao hữu; cùng các phần thi văn nghệ. Hoạt động nhằm đề cao tinh thần luyện tập thể thao rèn sức khỏe cũng như tăng thêm tinh thần phấn khởi chào đón năm mới 2018 cho toàn thể CBCNV công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi hoạt động:


1

 

2

 

3

 

4