logo
Vietnamese   English
Array
Triển lãm VietWater

VIETWATER là triển lãm chuyên ngành số một Việt Nam về công nghệ cấp thoát nước, xử lý nước cấp và nước thải. Đây là lần thứ tư, Vietwater được tổ chức tại Việt Nam để phục vụ ngành công nghiệp nước, đáp ứng nhu cầu to lớn và cấp bách về thông tin và sự hiện diện của công nghệ mới, những đổi mới trong ngành công nghiệp nước và xử lý nước thải, đáp ứng nhu cầu xây dựng hạ tầng, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

alt

Vietwater 2012 tiếp tục được sự bảo trợ chính thức của Hội Cấp thoát Nước Việt Nam cùng với sự hỗ trợ từ Bộ Xây dựng Việt Nam và Mạng lưới các công ty Nước Đông Nam Á (Seawun), sự bảo trợ thông tin của Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam và Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam. Đây chính là giá trị của Vietwater, một kênh truyền thông chuyên nghiệp và lý tưởng, một tập hợp thông tin hoàn hảo dành cho các chuyên gia,các doanh nghiệp chuyên ngành, lời giải cho các bài toán đầu tư, phát triển, nhằm đổi mới thiết bị công nghệ hoàn hảo, tiên tiến ngang tầm khu vực và thế giới.

“VIETWATER là diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia vệ sinh môi trường, cấp thoát nước, các sở, ban, ngành, cơ quan quản lý Nhà nước về chuyên ngành, các nhà thầu, nhà tư vấn môi trường và những thương gia, giúp họ chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất trong ngành” (phát biểu của Ông Trần Quang Hưng Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội cấp thoát nước Việt Nam về sự kiện VIETWATER 2012).

Các Hội thảo chuyên ngành nước sẽ được tổ chức song song với triển lãm Vietwater 2012, với chủ đề “ Hướng tới quản lý chất lượng, cung cấp nước an toàn và môi trường bền vững”; “ Cơ hội đầu tư cho chuyên ngành cấp thoát nước tại Việt Nam”, làm tăng thêm giá trị của VIETWATER 2012, làm cho triển lãm này là một sự kiện thật sự có ý nghĩa đối với các chuyên gia, các doanh nghiệp chuyên ngành trong nước và quốc tế, là cơ hội không thể bỏ lỡ nếu đã, đang hoặc sẽ đầu tư các công trình cấp thoát nước tại Việt Nam, cùng với những cơ hội để phát triển kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia.

Vietwater 2012 còn là một diễn đàn ý nghĩa, quy tụ tất cả các chuyên gia ngành công nghiệp, các nhà hoạch định chính sách và người tiêu dùng để thảo luận và đưa ra các giải pháp cho vấn đề bảo vệ nguồn nước.

Triển lãm thu hút hơn 250 nhà trưng bày trong nước và quốc tế đến từ 25 quốc gia như: Grundfos, Envitech, Tsurumi Pumps, Swing Corp, Xylem, JFE Engineering, Tsukishima Kikai, Endress+Hausser, Ekoval, Tongfa Equipment, Global Water Solution, APTRochem-Vinatexland, Viet Nhat 3, AEC, Vinatesco, Prominent, Schneider, Kobelco, Wilo,JFE Advantech, Veolia, FAF Valves,VPIC, Toan A, H-Tech...(*) Các sản phẩm; giải pháp; công nghệ mới nhất sẽ được trưng bày tại Triển lãm.

 Nguồn tin: Viện Khoa học kỹ thuật Môi trường - ĐH Xây dựng Hà Nội.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: