GIỚI THIỆU

Tiên phong trong xử lý nước thải và phát triển bền vững

Địa chỉ tin cậy về giải pháp cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải và công nghệ môi trường

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam được thành lập năm 2008. Là công ty chuyên về các giải pháp cấp  thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. VESA cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì hệ thống và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra VESA còn cung cấp các loại thiết bị, vật tư ngành nước, là đại diện và đại lý cho nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cấp thoát nước và công nghệ môi trường trên thế giới như Hệ thống xử lý nước thải hợp khối Johkasou Nikko – Nhật Bản, Màng lọc tấm phẳng MBR GS YUASA, Thiết bị tách dầu công nghiệp BioClear, Tập đoàn bơm và thiết bị, công nghệ xử lý nước thải tại chỗ Zoeller (Hoa Kỳ) v.v.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty chúng tôi đang dần trưởng thành và trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải và công nghệ môi trường.

Không chỉ vậy, với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên gia tư vấn hàng đầu cùng lực lượng cán bộ và kỹ thuật viên trẻ, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và hết lòng phục vụ mọi khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng, VESA sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

XƯỞNG GIA CÔNG, CHẾ TẠO CƠ KHÍ VÀ LẮP RÁP

Công ty có nhà xưởng lắp ráp thiết bị cấp thoát nước, gia công cơ khí và thiết bị tự động hóa rộng 1000 m2. Nhà xưởng công ty đặt tại địa điểm thuận tiện, phục vụ cho các hoạt động của công ty, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ CÔNG TY

  • Tư vấn thiết kế các Hệ thống xử lý nước thải, nước sạch, khí thải và chất thải rắn;
  • Xây dựng và lắp đặt các Hệ thống Xử lý nước;
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ;
  • Bảo trì, vận hành các công trình xử lý nước;
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị ngành nước.