Về chúng tôi

VESA – Địa chỉ tin cậy về giải pháp xử lý nước thải và công nghệ môi trường

 

 

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

VESA cung cấp trọn gói giải pháp cho một công trình xử lý môi trường, từ Tư vấn thiết kế, Thi công lắp đặt, Vận hành, Bảo trì hệ thống cho đến Chuyển giao công nghệ. Với kinh nghiệm qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự hào khi đem đến những công trình có chất lượng tốt và vận hành bền bỉ theo thời gian.

Với tầm nhìn để trở thành một công ty môi trường hàng đầu, VESA đang từng ngày tiến bước trên con đường Khoa học kỹ thuật – Công nghệ. Năm 2011, VESA vinh dự được nhận BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ được cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Bên cạnh đó, VESA còn cung cấp các loại thiết bị, vật tư ngành nước, là đại diện và đại lý cho nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cấp thoát nước và công nghệ môi trường trên thế giới như Hệ thống xử lý nước thải hợp khối Johkasou Nikko – Nhật Bản, Màng lọc tấm phẳng MBR GS YUASA, Thiết bị tách dầu công nghiệp BioClear, Tập đoàn bơm và thiết bị, công nghệ xử lý nước thải tại chỗ Zoeller (Hoa Kỳ) v.v.

Không chỉ vậy, với ban lãnh đạo, quản lý giàu kinh nghiệm, Hội đồng khoa học công nghệ là các giáo sư tiến sĩ đến từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam, lực lượng cán bộ và kỹ thuật viên trẻ, năng động, sáng tạo với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và hết lòng phục vụ mọi khách hàng.

Cùng với sứ mệnh cung cấp các giải pháp, công nghệ môi trường hoàn thiện, VESA luôn tự hào khi được đồng hành cùng với khách hàng trên con đường cùng nhau bảo vệ môi trường Việt Nam. 

 

 

Tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước