Khảo sát thị trường Qwik Jon tại khu phố Cổ, Hà Nội

Nhóm chúng tôi gồm các cán bộ kinh doanh VESA đã lên phương án di chuyển, gặp gỡ Phường, chuẩn bị rất nhiều tờ rơi về thông tin sản phẩm Qwik Jon, kẹp thêm cả em laptop phòng khi các cô các bác muốn xem clip hoạt động hay thông tin “đồ sộ” hơn về sản phẩm.

 

09h sáng, nhóm chúng tôi rong ruổi trên đường. Điểm đến là phố cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi phân chia khu vực và tản ra men theo từng con phố nhỏ, từng hàng quán. Không khí xuân đang về với cờ hoa dập dìu thắm sắc.

 

Vậy mà khi len vào từng ngõ nhỏ, khi phía ngoài là hàng quán tấp nập, thì bên trong đó là các căn nhà siêu nhỏ, chen chúc, chật chội. Tôi có hỏi thăm 1 bà cụ và được biết cụ đã sống ở đây hơn 40 năm. Tình trạng cả 1 con ngõ với 6-7 hộ dân sinh hoạt nhưng chỉ có 1 nhà vệ sinh duy nhất, cũ kỹ, hôi hám, tối tăm, đen cáu và giăng đầy mạng nhện là phổ biến. Người dân sống tại nơi đây không còn lạ lẫm gì với cảnh xếp hàng chờ tới lượt đi vệ sinh. Người lớn đi làm thì nhịn tới cơ quan. Trẻ nhỏ, người già thì dùng bô rồi đem đi đổ. Đi nhờ nhà vệ sinh tại phố Cổ trở thành nỗi ám ảnh của những du khách du lịch nếu chẳng may gấp gáp.

 

Phải tận mắt chứng kiến và trải nghiệm, chúng tôi mới biết những người dân nơi đây đã phải khổ cực và vất vả như thế nào khi phải sử dụng nhà vệ sinh chung!

 

Chúng tôi đã trân trọng đưa tận tay từng tờ rơi giới thiệu về sản phẩm Qwik Jon tới các ông các bà và cô bác. Có lẽ Qwik Jon được tạo ra dành riêng cho họ. Nhìn các cô các bác trầm ngâm đọc từng chữ, chắc các cô các bác đã trăn trở lắm. Chúng tôi với tất cả sự hiểu biết về sản phẩm đã nhiệt tình tư vấn trong từng trang chữ, từng hình ảnh sản phẩm. Hy vọng trong một ngày không xa sẽ được phục vụ cô chú, nhân lên niềm vui mỗi ngày trong cuộc sống của họ.

 

Hà Nội, chiều 28/12/2022