Kính mời làm Đại lý phân phối thiết bị Qwik Jon

Công ty chúng tôi (VESA) hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm thoát nước hãng Zoeller – hãng bơm lâu đời và uy tín tại Mỹ. Các sản phẩm Zoeller đặc biệt bền vững trong mọi môi trường nước thải và nước thoát, ổn định khi vận hành, độ tin cậy cao, được khách hàng nhiệt tình đón nhận trên toàn thế giới.

Qwik Jon là dòng sản phẩm được Zoeller chú trọng phát triển. Đây là thiết bị thoát nước thông minh, ứng dụng cho những điểm thoát xa bể phốt/hệ thống xả thải. Thiết bị được thiết kế đặc biệt phù hợp cho tầng hầm nhà biệt thự, các khu nhà cũ, văn phòng cho thuê, phòng khám bệnh viện…Qwik Jon được cấp bằng sáng chế và chứng chỉ công nhận đảm bảo tiêu chuẩn thị trường Bắc Mỹ.

Với Qwik Jon, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối dòng sản phẩm này. Tới nay, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống kho hàng với đủ mẫu mã, chủng loại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật – dịch vụ được đào tạo bài bản, am hiểu sản phẩm. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ hoàn hảo trước, trong và sau bán hàng. Gia tăng giá trị cho khách hàng là mục tiêu hành động xuyên suốt của chúng tôi.

Nhằm tiếp cận và mở rộng thị trường hơn nữa, cũng là tạo ra nhiều cơ hội hợp tác chất lượng, chúng tôi xin chào đón các Quý Công ty, Cửa hàng và Cộng tác viên gia nhập kênh Đại lý phân phối sản phẩm Qwik Jon của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý vị; với chính sách giá ưu đãi nhất, hỗ trợ sát sao từ khâu khảo sát, tư vấn, kỹ thuật đến hậu mãi, bảo hành sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi rất mong chờ cuộc gọi của Quý vị.

Xin gọi: Phòng Dịch vụ Khách hàng. Người trực: Ms Nhung 0904 571 488.

Trân trọng./.

Một số hình ảnh CEO VESA chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Đại diện Zoeller