Lắp đặt bộ sản phẩm Qwik Jon tại biệt thự Hoa Sữa 5, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Vị khách hàng đặc biệt trong chuyến làm việc này của chúng tôi là chủ nhân của căn biệt thự song lập, tọa ngay trên đường Hoa Sữa, thuộc khu biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội.

 

Được biết, nơi đây được xem là một trong những tiểu khu biệt thự cao cấp nhất của dự án Vinhomes Riverside. Tiểu khu Hoa Sữa được quy hoạch và xây dựng như một thiên đường nghỉ dưỡng ven sông, với thiết kế mang đậm nét phong cách châu Âu, hiện đại, sang trọng mà vẫn đảm bảo hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Bao quanh khu biệt thự là dòng sông uốn lượn thơ mộng. Với diện tích trung bình từ 200 – 300m², kết hợp cùng với hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí đạt chuẩn 5 sao như khu thể thao, trung tâm mua sắm, vườn nướng ngoài trời,… biến nơi đây trở thành một thiên đường thu nhỏ, chốn an cư đẳng cấp của giới thượng lưu Hà thành.

 

Nhóm làm việc chúng tôi hôm nay gồm các kỹ sư và nhân công lắp đặt 04 bộ sản phẩm Qwik Jon cho tầng hầm của căn biệt thự. Bao gồm trong đó là mã Qwik Jon Ultima 202 nhập hoàn toàn từ Mỹ và mã Qwik Jon Choice 200. Đây đều là các mã hàng có doanh số bán chạy nhất, vận hành vô cùng hiệu quả, bền bỉ.

 

Việc lắp đặt lần này của chúng tôi gặp đôi chút khó khăn do chiều cao hầm quá thấp, chỉ đạt từ 60-64cm. Nhưng với kinh nghiệm và kỹ năng thuần thục, chúng tôi đã hoàn tất công việc nhanh chóng. Các kỹ sư đã tiến hành kiểm tra chất lượng vận hành đạt chuẩn và thực hiện bàn giao, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng.

 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và rất mong nhận được ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng. Gia tăng giá trị cho Quý vị luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt hàng sản phẩm xin vui lòng liên hệ. Phòng Dịch vụ khách hàng. Người trực: Ms Nhung – Hotline 0904 571 488.

 

Trân trọng./.