Lắp đặt Qwik Jon tại khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Theo chân khách hàng tới tham quan và khảo sát lắp đặt thiết bị Qwik Jon tại quần thể biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng với sự sang trọng và xa hoa nơi đây.

 

Được biết, khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside là phân khu V.I.P nhất trong toàn bộ dự án với số lượng biệt thự ven sông và mật độ cây xanh – hồ nước lớn nhất. Phân khu sở hữu vị trí đắc địa và khép kín; được coi là chốn an cư đẳng cấp dành cho giới thượng lưu Hà Thành.

 

VESA được khách hàng nơi đây tin tưởng lựa chọn là nhà tư vấn, lắp đặt gói thiết bị thoát nước thông minh Qwik Jon cho tầng hầm căn biệt thự. Khách hàng đã lựa chọn mã Qwik Jon Ultima 202; là mã sản phẩm cao cấp nhất, vận hành hiệu quả, bền bỉ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng VESA sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành miễn phí trong vòng 01 năm. VESA sẽ kiểm tra thiết bị định kỳ, bảo trì bảo dưỡng, xử lý sự cố hết sức nhanh chóng và tận tình cho khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn sẽ được giải đáp liên tục 24/7 qua Hotline của công ty 0904-571-488.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các Quý khách hàng!

 

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt hoàn thiện và kiểm tra hiệu quả hoạt động của thiết bị