Lắp đặt Qwik Jon tại Phòng bếp, Khu Văn phòng Công ty TNHH Ứng dụng Giải pháp công nghệ Astec

Tình huống gặp phải

Công ty TNHH Ứng dụng Giải pháp công nghệ Astec là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và dân dụng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Astec đạt được nhiều thành tựu trong tư vấn đầu tư, nâng cấp và chuyển giao công nghệ các thiết bị điện và đo lường điều khiển công nghiệp.

Gần đây, Astec đã chuyển trụ sở hoạt động của họ. Từ thuê tòa nhà làm việc họ đã mua 1 khu văn phòng rộng rãi tại khu tổ hợp Việt Đức Complex, ngụ tại Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Khu văn phòng với diện tích rộng lên tới 300 m², phân chia nhiều phòng chức năng riêng biệt. Họ dự định dành một phần diện tích cho bếp ăn, cung cấp 60 suất ăn trưa cho CBCNV, thêm vào đó là nhu cầu trà nước-café. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải là khu vực thoát nước ở bồn rửa rất xa với đường thoát nước chung của tòa nhà.

 

Giải quyết

Astec và VESA là đều các công ty thành viên đồng sáng lập Hiệp hội ISG (Innovation Solution Group). Astec đã biết đến thiết bị thoát nước thông minh Qwik Jon, cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho việc thoát nước ở những điểm nước thải không thể thoát theo phương pháp tự nhiên thông thường.

Đối với họ, độ tin cậy về hiệu quả của máy bơm nghiền Zoeller có trong Qwik Jon đã khiến thiết bị này nổi bật so với các thiết bị khác. Vì vậy, họ đã áp dụng Qwik Jon Ultima (QJU) – chính là giải pháp phù hợp, không lo đục tường, sàn, tiết kiệm cả về thời gian, ngân sách mà không có bất kì rủi ro nào về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

QJU được trang bị một máy bơm nghiền, mâm và dao cắt được làm bằng thép không rỉ 440. Công nghệ cắt Tri-Slice ® ​​có ba lớp cắt độc lập với hơn 200.000 lần cắt mỗi phút. QJU có thể cắt chất thải thực phẩm rơi vào từ quá trình làm bếp thành dạng sệt mịn và bơm vào cống thoát nước tiêu chuẩn. QJU lý tưởng cho mục đích sử dụng thương mại và dân dụng. Với Astec, việc có bồn rửa gắn với QJU đã góp phần hoàn thiện khu bếp ăn của họ.

 

Kết quả

Ông Trương Hồng Thanh, Chủ tịch HĐTV Astec cho biết: “Thật là tiện lợi. May mắn thay! Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống phá vỡ bê tông để lắp đặt hệ thống thoát nước, chúng tôi chỉ dành 3h cho việc lắp đặt. Việc này đã giúp chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, hạn chế tối đa việc gây gián đoạn cho hoạt động sản xuất của công ty. Chúng tôi cũng lo lắng về độ ồn của thiết bị nhưng thực sự nó cũng không ảnh hưởng. Chúng tôi hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp mà VESA mang lại”.

 

Astec đã vô cùng hài lòng và tin rằng giải pháp thoát nước thông minh Qwik Jon có thể mang lại lợi ích đáng kể cho những người khác cũng đang gặp phải những trở ngại tương tự.

 

Nếu bạn cần tư vấn, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Phòng Dịch vụ Khách hàng. Ms Nhung 0904 571 488. Xin sẵn sàng được phục vụ!