Trạm xử lý nước thải Bệnh Viện Quốc Tế Hải Phòng

  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hàng Kênh
  • Phân loại: Xử lý nước thải
  • Công suất: 300m3/ngày.đêm
  • Giai đoạn thực hiện: 2014 – 2015

Chi tiết dự án

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

VESA hân hạnh trở thành nhà thầu cho công trình Trạm xử lý nước thải của bệnh viện với công suất 300m3/ngày.đêm. Hoạt động từ năm 2014, công trình vẫn đã và đang vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

VESA hân hạnh trở thành nhà thầu cho công trình Trạm xử lý nước thải của bệnh viện với công suất 300m3/ngày.đêm. Hoạt động từ năm 2014, công trình vẫn đã và đang vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

Xem tất cả các dự án tại ĐÂY