Hệ thống xử lý nước thải Công ty Shinwon Ebenezer

  • Địa điểm: KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam
  • Phân loại: Xử lý nước thải
  • Công suất: 400m3/ngày.đêm
  • Giai đoạn thực hiện: 2014 – 2015

Chi tiết dự án

Tập đoàn Shinwon – một trong những tập đoàn may mặc lớn nhất của Hàn Quốc. Hiện nay, tập đoàn có 2 nhà máy tại Việt Nam (Vĩnh Phúc, Thái Nguyên), có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Nhà máy tại Vĩnh Phúc: Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. Công ty hiện đang sản xuất các mặt hàng thời trang cho các thương hiệu lớn: Gap, Walmart, Target…


Với công suất 400m3/ngày.đêm, hệ thống xử lý nước thải công ty TNHH Shinwon Ebenezer được VESA tập trung xây dựng kỹ lưỡng từ khâu tư vấn, thiết kế hệ thống cho đến thi công lắp đặt. Chúng tôi tự hào khi được góp phần dựng xây nên một cơ sở sản xuất tốt và có trách nhiệm với môi trường.

 

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

Xem tất cả các dự án hệ thống xử lý nước thải tại ĐÂY