Trạm xử lý nước thải Công ty CP Phượng Hoàng Xanh Phenikaa

  • Địa điểm: Thạch Thất, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Phượng Hoàng Xanh
  • Phân loại: Xử lý nước thải
  • Công suất: 25m3/ngày.đêm và 50m3/ngày.đêm
  • Giai đoạn thực hiện: 2015

Chi tiết dự án

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A nằm trong top đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp đá thạch anh nhân tạo. Sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE Quartz Surfaces của Tập đoàn Phenikaa thuộc một trong những thương hiệu đá thạch anh lớn nhất trên thế giới. 

PHENIKAA đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững song hành với việc bảo vệ môi trường trong lành. VESA tự hào là nhà thầu cho công trình Trạm xử lý nước thải sinh hoạt khu công nghiệp Thạch Thất cho cán bộ công nhân viên nhà máy Phenikaa. Hoạt động từ năm 2015, công trình vẫn đã và đang vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

VESA đã thiết kế và thi công công trình Trạm xử lý nước thải Phượng Hoàng Xanh với 2 trạm có công suất lần lượt là 25m3/ngày và 25m3/ngày, chuyên để xử lý nước thải sinh hoạt từ khu công nghiệp.

Để phù hợp với tính chất nước thải sinh hoạt của trạm xử lý nước thải Phượng Hoàng Xanh, VESA sử dụng công nghệ xử lý nước thải MBR, là một trong những công nghệ tiên tiến nhất, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

Xem tất cả các dự án tại ĐÂY