Trạm xử lý nước thải khu Đô thị du lịch Cái Giá – Cát Bà

  • Địa điểm: Cát Bà, Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Vinaconex ITC
  • Phân loại: Xử lý nước thải khu du lịch, dịch vụ
  • Công suất: 30 m3/ngày.đêm
  • Giai đoạn thực hiện: 2009 – 2010

Chi tiết dự án

Dự án khu đô thị du lịch Cái Giá-Cát Bà là dự án lớn về đầu tư khu đô thị và du lịch, nằm ở cửa ngõ trung tâm khu du lịch đảo Cát Bà -Khu dự trữ sinh quyển Thế giới- nhìn ra Vịnh Cái Giỏ, Vịnh Tùng Thu xinh đẹp và ngay cạnh Vịnh Hạ Long nổi tiếng – Di sản thiên nhiên Thế Giới. Dự án được thừa hưởng lợi thế về vị trí của một địa điểm có nhiều tiềm năng đặc biệt về du lịch. Dự án được sự ủng hộ của Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương và đặc biệt là của Thành phố Hải Phòng và Huyện Cát Hải.

VESA hân hạnh trở thành nhà thầu cho công trình Trạm xử lý nước thải khu đô thị du lịch. Hoạt động từ năm 2010, công trình vẫn đã và đang vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

Xem tất cả các dự án tại ĐÂY