CHÀO NĂM MỚI – NIỀM TIN MỚI – THẮNG LỢI MỚI

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBCNV công ty

 

Trong không khí thiêng liêng, giao hòa của đất trời, thời điểm chuyển giao từ năm Nhâm Dần 2022, chào đón năm mới Quý Mão 2023, Công ty TNHH Nước và Vệ sinh môi trường Việt Nam VESA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV công ty.

 

Nhìn lại năm 2022, với muôn vàn khó khăn thách thức khi đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, số ca mắc mới gia tăng kỉ lục với nhiều biến chủng mới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty. Dẫu vậy, với tinh thần, ý chí nhiệt huyết trong công việc, dám nghĩ dám làm, cộng thêm sức mạnh đoàn kết của cả tập thể lãnh đạo và đội ngũ CBCNV, công ty đã đạt được những thành tựu quan trọng trong sản xuất, nâng cao đời sống người lao động cũng như chất lượng phục vụ cho khách hàng.

 

Những kết quả đạt được trong năm 2022 sẽ là tiền đề rất quan trọng, là nền tảng phát triển của công ty vững bước đi lên. Chính những kinh nghiệm vượt khó đó là bài học để chúng tôi tiếp tục thay đổi, nỗ lực, linh hoạt, sáng tạo và chủ động, tạo ra bước đột phá lớn, hoàn thành sớm các mục tiêu đặt ra trong năm 2023.

 

Chúng tôi hiểu rằng, để đạt được thành tựu như hiện tại, đó là nhờ phần lớn vào được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác vô cùng quý báu của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành của Quý vị. Xuân mới đã về! Chúng tôi tin tưởng với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, trải nghiệm dịch vụ xuất sắc trên nền tảng tư duy công nghệ hiện đại, sẽ tiếp tục mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

 

Chào năm mới 2023 với một khí thế mới, quyết tâm mới cùng niềm tin thắng lợi mới! Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn. Chúc cho toàn thể CBCNV công ty và gia quyến một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

Trân trọng./.