Thông điệp ẩn chứa trong logo VESA là gì?

Đó là biểu tượng của sự hội tụ của đất, nước, không khí và ánh sáng (ở đó, màu vàng của đất, màu xanh da trời của nước, màu trắng của không khí và màu đỏ của ánh sáng) – là các yếu tố cần thiết cho sự sống trên trái đất. Sứ mệnh của VESA là chung tay bảo vệ sự sống đáng giá này.

Hiện nay, bởi sự ô nhiễm từ nền công nghiệp phát triển thiếu bền vững, từ hiệu ứng do việc xây dựng thiếu yếu tố thân thiện môi trường, từ việc lạm dụng hóa chất trong công nghệ thực phẩm và hàng tiêu dùng, môi trường sống trong lành và an toàn đã và đang trên đà mất đi một cách nhanh chóng. Đến khi môi trường sống bị hủy diệt và đe dọa trực tiếp đến sự sống con người, người ta mới giật mình thấy tính cấp thiết của nó.

Như vậy, vai trò của các công ty môi trường như công ty chúng tôi là hết sức quan trọng trong giải quyết các vấn nạn về môi trường hiện nay. Được thành lập vào năm 2008, VESA đã khẳng định uy tín là nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. VESA đã hợp tác cùng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Tập Đoàn Nikko Nhật Bản để từng bước hoàn thiện công nghệ, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của Việt Nam và quốc tế. Mục tiêu hiện tại của VESA là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới tiên tiến trên thế giới vào thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin sẵn sàng lắng nghe và phục vụ tận tình mọi nhu cầu của Quý khách hàng từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt đến vận hành, bảo trì bảo dưỡng cho mọi công trình xử lý nước sạch, nước thải. Hy vọng một ngày không xa sẽ có cơ hội được phục vụ Quý vị.

Mọi nhu cầu tư vấn xin được liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng, Công ty VESA. Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung).

Trân trọng./.