Cùng tìm hiểu về Nikko Johkasou Nhật Bản

Tập đoàn NIKKO được thành lập vào năm 1908 tại Nhật Bản. Hiện nay, Nikko đang là thành viên chủ chốt của Hiệp hội Hệ thống Johkasou Nhật. Ông Hase Isao, là Giám đốc của Nikko, đồng thờigiữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội. Trải qua hơn 50 năm sản xuất và phát triển dòng sản phẩm xử lý nước thải Johkasou, Nikko tự hào đã cung cấp hơn 1.000.000 bể Johkasou cho người dân đất nước này.

Thành phố Gyoda, tỉnh Saitama – huyết mạch phát triển kinh tế của Nhật Bản, cũng là nơi đặt Nhà máy Saitama của Nikko. Đây được coi là một trong những nhà máy sản xuất composite FRP Johkasou có công suất lớn nhất Nhật Bản, với quy trình trọn vẹn từ khâu sản xuất vật liệu (SMC) đến ép khuôn thành phẩm. Composite của Nikko có tính năng vượt trội và giải quyết được vấn đề giảm chi phí, thông qua việc nâng cao năng suất, tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian lắp đặt. Nhờ vậy, các sản phẩm Johkasou mà Nikko cung cấp ra thị trường đạt hiệu quả tối ưu về mặt kinh tế cho khách hàng.

Các sản phẩm Johkasou của Nikko có độ tương thích rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng, từ hộ gia đình đến tòa nhà chung cư hay nhà máy công nghiệp. Công nghệ xử lý nước thải Johkasou vận dụng sức mạnh của các vi sinh vật tự nhiên, có thể giảm BOD xuống mức 10 mg/l trước khi xả thải vào hệ thống đường ống và sông ngòi. Nikko Johkasou góp phần tạo ra môi trường sống xanh, sạch và an toàn hơn.

Tất cả sản phẩm Johkasou của Nikko đều được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng cao nhất và tuân thủ đầy đủ, nghiêm ngặt theo các hướng dẫn xây dựng và tiêu chuẩn vệ sinh nước YCDC của Nhật Bản.

Nikko Johkasou – Chất lượng vượt trội, đáng tin cậy, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. “Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn Việt Nam công nghệ xử lý nước thải tiên tiến đã được chứng minh và sản xuất bởi người Nhật, ngay từ bây giờ cho tới tương lai”; “Nikko Johkasou cùng người Việt gìn giữ môi trường cho các thế hệ mai sau”.

VESA hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nikko Johkasou tại thị trường Việt Nam. Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm xin liên hệ. Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty VESA. Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung).

Trân trọng./.