NIKKO-VESA – Chúng tôi như những người bạn thâm niên lâu ngày gặp lại

Sáng thứ Hai vừa rồi (24/4/2023), Vesa đã có buổi tiếp đón thân mật vị Giám đốc điều hành ông Hiroshi Muroki và vị cán bộ sales cao cấp của Nikko Nhật Bản. Sau 03 năm trở lại Việt Nam từ dạo Covid, ông Muroki lấy làm vui mừng vì sự đông đúc tấp nập của thủ đô Hà Nội như chưa từng xảy ra đại dịch; không khí thì nhiều ẩm do chuẩn bị đón đợt không khí lạnh Nàng Bân về; còn Vesa thì đã chuyển sang trụ sở mới đàng hoàng hơn, khang trang và rộng rãi hơn.

Đại diện đón tiếp nồng hậu của Vesa gồm có các vị Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Phó giám đốc kinh doanh. Chúng tôi như những người bạn thâm niên lâu ngày gặp lại. Vì nhìn nhau trên Google Meeting nhiều rồi, niềm nhớ tràn dâng nên đành book vé, vượt núi cao biển rộng, vạn dặm đường xa mà gặp mà tay bắt mặt mừng, hàn huyên tâm sự! Mà buổi tâm sự đó kéo dài từ ca làm việc buổi sáng đến ca làm việc buổi chiều. Giờ nghỉ giữa trưa hay tới tối thì lại hẹn hò nhau đi ăn, tám chuyện và ngắm cảnh phố phường. Giữa chúng tôi chỉ có cởi mở, hợp tác, cùng nhau nắm lấy các cơ hội đưa sản phẩm Bể xử lý nước thải hợp khối NIKKO JOHKASOU trở thành thương hiệu Johkasou hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Điều này sẽ góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng lớn mạnh của hai công ty; cũng là cơ hội chung tay cùng người Việt bảo vệ và gìn giữ môi trường cho các thế hệ mai sau.

Quý vị cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm xử lý nước thải sinh hoạt nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, phục vụ đa dạng đối tượng này xin mời liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng, Công ty VESA. Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung).

Trân trọng./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiếp đón