Du xuân đầu năm mới Quý Mão 2023

Du xuân, lễ chùa đầu năm là một trong những nét văn hóa tâm linh được gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ người Việt. Kế thừa và tiếp nối phong tục truyền thống tốt đẹp ấy, sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền, những cán bộ trẻ VESA lại cùng nhau lên kế hoạch cho 1 chuyến du xuân hứa hẹn đầy bổ ích và thú vị. Đây là hoạt động thường niên của VESA. Là dịp để tất cả thành viên thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân, cầu tài lộc, sức khỏe, bình an, may mắn trong năm mới. Là cơ hội giao lưu, gắn kết tình đồng chí đồng đội thêm khăng khít của mỗi thành viên công ty.

9h sáng ngày 28/01/2023 cả đoàn gồm Ban lãnh đạo và CBCNV VESA đã sẵn sàng cho chuyến tham quan tại Đền Thượng, thuộc địa phận Vườn Quốc gia Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đền Thượng là nơi thờ Đức Thánh Tản Viên, một trong bốn vị “Tứ Bất tử” của Việt Nam. Đền toạ lạc trên độ cao 1227m trên đỉnh Tản Viên, một trong hai ngọn núi cao nhất của dãy núi Ba Vì. Đường lên đến Đền khá gian nan. Muốn đến được cổng đền, cần phải vượt qua 13 km đường đèo, rồi sau đó còn phải leo hơn 500 bậc đá để tới cửa đền chính. Và tại đây, mỗi thành viên có thể tự do di tản với hoạt động dâng hương bái Phật và chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng hùng vĩ.

Một ngày đến với Đền Thượng tận hưởng trọn vẹn cảm giác thanh tịnh, mong cầu những điều tốt đẹp cho người thân – gia đình, trong tiết trời xuân ấm áp và tươi vui. Hi vọng mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên đều sẽ trở thành hiện thực. Và sau mỗi chuyến đi, khởi động lại với công việc, VESA sẽ gặt hái được thành công rực rỡ hơn nữa trong xuân mới Quý Mão 2023./.