Gặp gỡ, giao lưu với các công ty đối tác đa lĩnh vực

Sáng ngày 26/6/2020, tại Văn phòng công ty VESA đã diễn ra cuộc gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác, công ty bạn hoạt động đa lĩnh vực.

 

Tại cuộc gặp gỡ, ông Phạm Văn Ánh – Đại diện công ty VESA đã phát biểu chào mừng các Đại diện đến từ các công ty đến trao đổi và tìm hiểu các cơ hội hợp tác. Bao gồm:

  1. Công ty TNHH Ứng dụng giải pháp Công nghệ – ASTEC
  2. Công ty TNHH Giải Pháp Tự Động Hóa Và Năng Lượng Việt Nam – Pasco
  3. Công ty TNHH Công nghiệp và Tự động hóa – NKD
  4. Công ty CP Giải pháp tiết kiệm năng lượng và Công nghệ thông tin – ESIT
  5. Công ty TNHH sản xuất Dây Cáp Điện Tai Sin – TAI SIN
  6. Công ty TNHH Nhật Anh

 

Tiếp đến, Đại diện các công ty đã giới thiệu và trình bày sơ lược về lĩnh vực hoạt động của mỗi công ty, những thế mạnh giàu sức cạnh tranh và tham vọng phát triển trong thời gian tới.

 

Tại đây, các bên cùng nhau thảo luận về chủ đề “Đa ngành và Phát triển bền vững”. Các bên đã đi tới các thỏa thuận hợp tác kinh doanh, cùng nhau tạo lập nhóm “Giải pháp sáng tạo”. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của các bên, các kế hoạch và chương trình cụ thể sẽ được các công ty triển khai phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp, gắn kết với lợi ích Nhóm trong thời gian sắp tới.

 

Đại diện các đơn vị cho biết sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình, hợp tác phát triển toàn diện mọi lĩnh vực hoạt động, đồng thời phát huy ưu thế của các bên để hướng đến mục tiêu chung.

 

Dưới đây là hình ảnh của buổi gặp