Hệ thống giám sát từ xa – Giải pháp hỗ trợ đắc lực trong công tác vận hành, quản lý hệ thống XLNT

Việt Nam ngày nay đang có những bước chuyển mình vượt bậc trong công cuộc chuyển hóa từ một nước nông nghiệp sang nền công nghiệp phát triển. Đi đôi với sự phát triển kinh tế là sự đánh đổi của vấn đề ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng, gây nên những nỗi bức xúc lớn trong cộng đồng. Đặc biệt là việc xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt trước khi xả thải ra môi trường. Đây được coi là vấn đề vô cùng nan giải hiện nay.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, VESA đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ mới, ứng dụng vào trong lĩnh vực xử lý nước thải, nhằm nâng cao hiệu quả xử lý, đơn giản hóa công tác vận hành cũng như hạ giá thành cho sản phẩm. Và “Hệ thống giám sát từ xa” là giải pháp hỗ trợ vô cùng đắc lực. “Hệ thống giám sát từ xa” là công cụ hỗ trợ tối đa cho người vận hành, quản lý hệ thống xử lý nước thải.

Với các tính năng vượt trội của hệ thống có thể kể tới như:

🛠 Hỗ trợ người quản lý, ban lãnh đạo giám sát toàn diện toàn bộ hệ thống;

🛠 Giám sát từ xa thông qua phần mềm, giao diện trực quan;

🛠 Có thể giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet;

🛠 Hiển thị toàn bộ dữ liệu đo từ tất cả các thiết bị đo trong hệ thống;

🛠 Lưu trữ đầy đủ dữ liệu hỗ trợ cho việc truy xuất một cách nhanh chóng nhất;

🛠 Hiển thị sơ đồ giám sát trực quan thời gian thực.

Giao diện phần mềm được lập trình trực quan nhất, thân thiện với người dùng. Lập trình với các thông số hiển thị, cấu trúc hiển thị tuân thủ, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải hoặc cần phần mềm giám sát hệ thống từ xa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904 571 488.

Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ.