Tính năng cảnh báo của Hệ thống giám sát từ xa VESA

Hệ thống giám sát từ xa được sản xuất và thiết kế bởi VESA. Đây là hệ thống hỗ trợ toàn diện trong khâu giám sát tại chỗ và từ xa cho các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch… Người quản lý, vận hành hoàn toàn biết được sự cố một cách nhanh chóng, chính xác trước khi sự cố tác động đến hoạt động sản xuất.

Một trong những tính năng quan trọng và hữu dụng của Hệ thống giám sát từ xa là phát tín hiệu cảnh báo sự cố qua hệ thống đèn còi tại trạm hoặc cảnh báo từ xa qua email.

  • Với tính năng phát tín hiệu qua hệ thống đèn còi, tín hiệu cảnh báo được phát đi ngay tức thì với độ trễ rất nhỏ. Nhờ đó, các cán bộ vận hành nhanh chóng nhận được thông tin và có phương án xử lý kịp thời.

  • Với tính năng gửi cảnh báo qua email, cùng 1 thời điểm có thể gửi cảnh báo cho nhiều người; dễ dàng cập nhật thay đổi, bổ sung địa chỉ email người nhận khi có yêu cầu. Điều này giúp việc cảnh báo sự cố hiệu quả hơn, có thể lưu và truy xuất thời gian xảy ra sự cố, loại sự cố một cách dễ dàng.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tâm. Chúng tôi hướng tới mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho khách hàng tăng năng suất, lợi nhuận và xa hơn nữa là mục tiêu cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các vị khách hàng đáng mến.  

Quý vị có nhu cầu lắp đặt hệ thống giám sát từ xa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0904 571 488. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị. Trân trọng./.