Lắp đặt Bể Nikko Johkasou tại Biệt thự Sudico Nam An Khánh, Hà Nội

Khi những lo toan vật chất mưu sinh hàng ngày đã lùi lại phía sau thì những người lãnh đạo doanh nghiệp như anh – Vị Khách hàng kính mến của chúng tôi lại nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của gìn giữ bảo vệ môi trường sống, vì sức khỏe của cả cộng đồng. Anh đã đặt lịch hẹn với chúng tôi. Và sản phẩm bể xử lý nước thải hộ gia đình NIKKO JOHKASOU chính là cầu nối liên kết đó.

Căn biệt thự anh sở hữu tọa lạc ngay tại Khu biệt thự Vista Lago, khu đô thị Sudico Nam An Khánh, đường Láng Hòa Lạc, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là phân khu đẹp nhất trong quần thể khu đô thị 300 ha. Được thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu, dưới bàn tay các kiến trúc sư hàng đầu, Vista Lago được đánh giá cao với thiết kế hiện đại, sang trọng, gần gũi thiên nhiên với trục đường đi bộ bao quanh hồ lớn. Tất cả tạo nên một không gian sống xanh đẳng cấp.

Mã sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với anh là Mizutsukuriou, với công suất xử lý 2m²/ngày, phù hợp với hộ gia đình 10 người. Bể có thiết kế đơn giản, giá thành hợp lý, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng trong khâu vận hành và bảo trì bảo dưỡng. Chất lượng nước đầu ra đạt QCVN. Bể được đặt chìm, không gây ảnh hưởng tới cảnh quan sân vườn của gia chủ.

Trở về với lòng hân hoan vui sướng sau khi hoàn tất lắp đặt và bàn giao cho anh, chúng tôi thật sự cảm ơn sự tin tưởng mà anh gửi gắm; lại càng thêm trân quý cái nghề-gìn-giữ-môi-trường mà mình đang nỗ lực cống hiến, theo đuổi! Hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa được phục vụ các Quý khách hàng thương mến!

Nếu Quý vị có nhu cầu tư vấn sản phẩm, xin đừng ngần ngại mà liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty VESA.

Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung)

Trân trọng./.