Trạm xử lý nước thải Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng

  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần Đầu Tư Khai Thác Nhà Ga Quốc Tế Đà Nẵng
  • Phân loại: Xử lý nước thải
  • Công suất: 360m3/ngày.đêm
  • Giai đoạn thực hiện: 2016 – 2017

Chi tiết dự án

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, chi nhánh của Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV). Đây là điểm đi – đến của hơn 260 chuyến bay trong nước và quốc tế với hơn 40.000 lượt khách thông qua mỗi ngày.

Nước thải sân bay có nguồn gốc chủ yếu từ nước thải sinh hoạt của hành khách, người thân, các nhân viên sân bay. Lượng nước này chiếm lưu lượng lớn nhất trong tổng lưu lượng nước thải phát sinh hằng ngày của sân bay.

Với công suất 360m3/ngày.đêm, trạm xử lý nước thải Nhà ga quốc tế – Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng được VESA tập trung xây dựng kỹ lưỡng từ khâu tư vấn, thiết kế hệ thống cho đến thi công lắp đặt. Chúng tôi tự hào khi được góp phần dựng xây nên cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam (VESA) là đơn vị chuyên về các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, VESA đã và đang trên đà khẳng định vị thế tiên phong của một chuyên gia trong ngành.

Xem tất cả các dự án tại ĐÂY