Theo dòng sự kiện 1 – Dự triển lãm Vietbuild tháng 3 2023, VESA có gì?

Triển lãm Quốc tế Vietbuild được xem là sự kiện thường niên lớn nhất của Ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín và cơ quan thông tấn báo chí hợp tác và đưa tin quảng bá. Dự kiến triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 lần I thu hút tới 1.500 gian hàng góp mặt. Đây được xem là cơ hội nắm bắt xu thế công nghệ, cũng như xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham dự triển lãm lần này, VESA sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, vật tư ngành nước mà VESA là đại diện phân phối độc quyền. Tiêu biểu là Bể Xử lý nước thải NIKKO JOHKASOU của Tập đoàn Nikko Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ mang tới đây mô hình và chi tiết mô tả quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất này. Kính mời các Quý đối tác và khách hàng quan tâm bớt chút thời gian ghé thăm và cùng đàm đạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam VESA. Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung).

Trân trọng./.