VESA tham dự Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 2023

Triển lãm Quốc tế Vietbuild được coi là một ngày hội truyền thống có quy mô hoành tráng, rất đáng mong chờ của Ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Tại đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến của ngành với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. Triển lãm được xem là điểm hẹn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy các cơ hội hợp tác, giao thương và chuyển giao công nghệ.

Tham dự triển lãm lần này, VESA trưng bày và giới thiệu các dịch vụ –  sản phẩm, vật tư ngành nước là thế mạnh của VESA. Đó là các sản phẩm VESA là đại diện phân phối độc quyền như Thiết bị bơm nghiền xả thải Zoeller Mỹ, Bể Xử lý nước thải Nikko Johkasou, Thiết bị tuyển nổi, tách dầu. Ngoài ra, sản phẩm Hệ thống điện – Tủ điện VESA là tâm huyết với nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng của các kỹ sư điện trẻ trung, sáng tạo của công ty. Đó còn là Dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng các hệ thống xử lý nước thải ngày càng hoàn thiện và nâng tầm chuyên nghiệp.

Kính mời các Quý đối tác và khách hàng quan tâm bớt chút thời gian ghé thăm và cùng đàm đạo. Đội ngũ Kỹ thuật viên – Chăm sóc khách hàng rất mong chờ và lấy làm hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam VESA. Hotline: 0904 571 488 (Ms Nhung).

Trân trọng./.