Chào Xuân 2020

Ngày 06/01/2020, hòa chung không khí vui tươi của cả dân tộc chào đón năm mới xuân Canh Tý, Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường VESA đã tổ chức chương trình Gala “Chào Xuân 2020” với nhiều hoạt động sôi nổi.

 

Mở màn là chương trình thể thao với các hoạt động vui chơi ngoài trời, những trò chơi tập thể vui nhộn. Đặc biệt phải kể đến trận bóng đá được coi là trận tranh hùng nảy nửa bất chấp cơn mưa giá lạnh. Kết quả chung cuộc liên quân VESA-Cân điện tử đã giành chức vô địch với tỷ số áp đảo 4-1. Những hình ảnh dưới bài viết này có thể thấy niềm vui tội cùng của các cầu thủ giành chiến thắng.

 

Chương trình Gala văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục được tập dượt công phu và kỹ càng do chính các CBCNV của công ty biểu diễn. Những ca khúc có chủ đề ca ngợi tình yêu đôi lứa, gắn với tình yêu quê hương đất nước, yêu mùa xuân nước nhà. Những tiết mục múa uyển chuyển đến từ phòng kế toán tô thắm thêm màu sắc lung linh, tươi trẻ. Tất cả đã hội tụ làm nên chương trình văn nghệ sôi động, đầy hấp dẫn, không khí tràn đầy tươi vui, phấn khởi.

 

Kết thúc chuỗi hoạt động là màn bốc thăm may mắn và trao thưởng cho các CBCNV xuất sắc của công ty.  Chương trình Gala đã đem đến không khí rộn ràng, sôi động cho toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV công ty, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và cũng là nguồn động viên tinh thần thiết thực đón chào năm mới 2020 với nhiều thắng lợi, thành tựu mới.

 

Một số hình ảnh của chương trình