Tủ điện hệ thống hút – khử mùi trạm xử lý nước thải

Khi nguồn tài nguyên nước ngày càng cạn kiệt trong khi lượng nước thải, nước ô nhiễm ngày càng tăng thì việc áp dụng các phương pháp xử lý nước ngày càng được quan tâm. Cũng vì lý do đó, các nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với số lượng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một vấn đề mới tồn tại trong các nhà máy này đó là sự xuất hiện mùi của hệ thống xử lý nước thải.

Ảnh hưởng của mùi hôi:

  • Phản ảnh HTXLNT đang gặp sự cố, chất lượng nước đầu ra không bảo đảm
  • Gây khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Gây ô nhiễm môi trường nếu mức độ ô nhiễm vượt quá quy chuẩn cho phép

Để xử lý mùi tại các trạm XLNT có nhiều phương pháp, phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất đó là phương pháp hấp thụ khí bằng chất lỏng. Hấp thụ khí bằng chất lỏng là quá trình chuyển các cấu tử khí cần xử lý vào trong pha lỏng nhờ quá trình hòa tan khi chúng tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, các phân tử khí thải từ nhà máy xí nghiệp được lưu giữ lại trên bề mặt không cho thoát ra ngoài. Hệ thống sử dụng hệ thống quạt hút – đẩy và bơm tuần hoàn chất lỏng hấp thụ, bơm cấp bổ sung hóa chất.

Để điều khiển thời gian hoạt động, đảm bảo tuổi thọ cũng như tránh các sự cố mất pha, đảo pha của quạt hay bơm chạy không tải do hết hóa chất hấp thụ cần lắp đặt 1 tủ điện phù hợp.

Với kinh nghiệm thiết kế sản xuất Tủ điện tháp khử mùi nói riêng và Tủ điện HTXLNT nói chung cho hàng trăm khách hàng trong hơn 15 năm qua, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm ở VESA rất sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Các thiết bị tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, Schneider, Mitsubishi…Tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu, thì chúng tôi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cả về chất lượng lẫn chi phí.

Sự hài lòng của khách hàng đem lại uy tín cho chúng tôi!

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có mức giá tốt nhất!