VESA hướng tới Kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty

Công ty TNHH Nước và Vệ sinh Môi trường Việt Nam, tên tiếng Anh Vietnam Water and Environmental Sanitation Company LimitedVESA được thành lập vào ngày 14/10/2008. Tới nay, trải qua 15 năm trưởng thành và phát triển, VESA đã khẳng định uy tín là nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch.

Những công trình được thiết kế và thi công bởi bàn tay, khối óc của các kỹ sư trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, góp phần không nhỏ trong gìn giữ bảo vệ môi trường – trở thành niềm tự hào to lớn của chúng tôi. Những sản phẩm thương hiệu mà chúng tôi là đại diện độc quyền phân phối là sự khẳng định sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía các nhà cung cấp lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Zoeller Mỹ, Nikko Nhật Bản, Yuasa Hàn Quốc,… Chúng tôi trao sự gần gũi, tin cậy, chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng công đoạn lắng nghe bài toán, tư vấn và triển khai giải pháp phục vụ dành riêng cho mỗi Quý Khách hàng.

Chúng tôi không chỉ bằng lòng với những thành tựu có được đó, mà luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi. Những chuyến công tác xa xôi làm việc với các đối tác lớn, học tập quy trình công nghệ rồi trở thành đối tác chuyển giao đáng tin cậy. Chúng tôi chỉ không muốn bị bỏ lại trong thời đại hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế toàn cầu. Những kinh nghiệm đúc rút được qua các công trình trở thành nguồn tư liệu quý báu cho các kỹ sư hoàn thiện, cải tiến quy trình xử lý nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đơn giản trong vận hành. Những buổi họp đầy sốt sắng lắng nghe, phân tích tổng hợp, hồi đáp từ ý kiến các khách hàng để đưa ra các phương án phù hợp, kịp thời và cấp thiết nhất… Tất cả vì một VESA vững mạnh hơn, toàn diện hơn, trở thành “bến đỗ” tin cậy của Quý vị – những đối tác và khách hàng vô cùng kính mến của chúng tôi.

15 năm – chặng đường bạn đã dõi theo chúng tôi. Xin hãy sát cánh cùng chúng tôi dài lâu, trong cả những tháng ngày sau đó. Vì hơn hết tiêu chí sống còn của chúng tôi là bằng mọi phương thức gia tăng giá trị cho Quý vị. Xin chân thành cảm ơn và hãy đón chờ những cột mốc phát triển mới của chúng tôi nhé! Trân trọng./.

P/S: Những cột mốc đáng nhớ, những thành tựu tiêu biểu của công ty được chúng tôi ghi lại trong video dưới đây. Mời bạn dành chút thời gian xem nhé.