VESA – Nhà thầu thi công điện uy tín, chất lượng

Khi xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch, chủ đầu tư nào cũng muốn lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng. Làm thế nào lắp đặt, thi công các hệ thống này một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng chính là một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra cho các nhà thầu.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong thi công các hệ thống xử lý nước thải, VESA là một trong số các đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, lắp đặt và thi công điện – điều khiển tự động với các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch. Với đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, tận tâm, Chúng tôi cam đoan sẽ xử lý mọi vấn đề thắc mắc của Quý doanh nghiệp. Không chỉ vậy, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện chất lượng nhất tới Quý vị.

Các hệ thống điện – tự động hóa do VESA thiết kế, cung cấp và lắp đặt đều phải đạt các tiêu chí sau trước khi bàn giao cho khách hàng:

  • Tủ điện và công tác lắp đặt được thiết kế theo đúng bản vẽ, quy định của dự án và đáp ứng tiêu chuẩn IEC.
  • Sử dụng vật tư phải đảm bảo đúng chất lượng, chủng loại được yêu cầu trong bản thiết kế và đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Đảm bảo an toàn điện, độ cách điện và dòng rò với tủ điện và thiết bị điện.

Hệ thống điện – tự động hóa là hệ thống rất cần thiết và không thể thiếu trong mọi công trình, nhưng liệu hệ thống của bạn có đảm bảo an toàn và tiện lợi hay chưa? Và làm thế nào để thi công cơ điện đảm bảo an toàn, thuận tiện, hạn chế sự cố và giá thành hợp lý? VESA sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi được Quý doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị đồng hành. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ

VPGD – Công ty TNHH Nước và Vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Toà D, Khu Việt Đức Complex, Ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 571 488.